Khoá điện tử Hafele

Thương hiệu Hafele là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị nội thất đến từ Đức. Hafele xuất hiện trên thị trường lâu đời và đạt được nhiều sự tin tưởng của người dùng về chất lượng sản phẩm của mình. Hafele mang đến cho người dùng những loại sản phẩm hiện đại, tiên tiến, ứng dụng những công nghệ thông minh cho việc sản xuất các thiết bị nội thất, trong đó có loại khóa điện từ Hafele.


Khóa điện từ Hafele là một trong những dòng sản phẩm thông minh với nhiều kiểu dáng hiện đại và tính năng hữu ích. Khóa điện từ Hafele đem đến cho người dùng một loại khóa với tính năng bảo mật bằng vân tay hiện đại. Mỗi người sẽ sở hữu một vân tay khác nhau, do đó loại khóa này đem đến tính năng bảo mật cao. Ngoài tính năng bảo mật vân tay, khóa điện từ Hafele còn có thể sử dụng mở khóa bằng thẻ từ, mã số hoặc khóa cơ. Khóa điện từ Hafele có thể ghi lại được hơn 100 dấu vân tay, tính năng phát hiện các tác động ngoại lực và thông báo có người đột nhập từ xa giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý được căn nhà của mình từ xa.
Khóa điện từ Hafele có nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, do đó mà giá bán sẽ tùy thuộc vào từng loại mẫu mã. Người dùng có thể cân nhắc và chọn loại khóa phù hợp với căn nhà của mình.

Khóa điện tử Hafele DL7100
Khóa điện tử Hafele EL8000
Khóa vân tay Hafele
Häfele Vietnam
Ổ khóa Hafele
Khóa điện tử Hafele EL7700
Khóa điện tử Hafele ER5100
khóa điện tử hafele el8000-tc