Hafele

Thiết bị vệ sinh Hafele là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên toàn cầu và đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khá lâu, tuy nhiên do thương hiệu sản xuất nhiều loại sản phẩm, phụ kiện nội thất khác, nên trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam hiện tại tên tuổi Hafele vẫn chưa đủ độ phổ biến rộng rãi. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng khi được giới thiệu về thiết bị vệ sinh Hafele vẫn còn khá lưỡng lự: thiết bị vệ sinh Hafele có tốt không? Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây của Hita để có được những lựa chọn phù hợp và chính xác nhất cho căn phòng tắm và nhà vệ sinh của gia đình mình.


Thiết bị vệ sinh Hafele thuộc tập đoàn đa quốc gia Hafele chuyên cung cấp các phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến… có trụ sở tại Đức, và là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Hafele đến Việt Nam từ năm 1998, Hafele đã từng bước lớn mạnh và phủ sóng trên các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam.
Những khách hàng đã từng lựa chọn và sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Hafele đều có những đánh giá khá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như những thiết kế đẹp mắt, sang trọng của các dòng thiết bị và phụ kiện vệ sinh mang thương hiệu đến từ Đức này. Với công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với đó là quy trình kiểm duyệt khắt khe của hãng cũng như tiêu chuẩn châu Âu, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Hafele.
Thiết bị vệ sinh Hafele cũng bao gồm đầy đủ các dòng sản phẩm, phụ kiện vệ sinh chính cho 1 căn phòng tắm hoàn thiện như bồn cầu, bồn tắm, chậu lavabo, sen tắm, vòi và phụ kiện phòng tắm… đem đến cho căn phòng tắm của gia đình bạn một tổng thế hoàn thiện và đồng bộ, đẹp mắt.